ยลโฉมแรกของ TOYOTA COROLLA SEDAN ปี 2020

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาโตโยต้าได้เปิดตัว Corolla Hatchback ในปีพ. ศ. 2562 เพื่อทดแทน Scion iM ซึ่งเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อโตโยต้า การทดสอบครั้งแรกของเราแสดงให้เห็นว่าได้มีการจัดการที่ดูสปอร์ตเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ใหม่ที่ก้าวร้าวมากขึ้นและการตกแต่งภายในที่ดีขึ้น แต่นับตั้งแต่ที่เราได้รูปลักษณ์แรกของเราที่ฟักไข่กลีบดอกเราได้รับการสงสัยเมื่อซีดานที่ใช้ TNGA จะปรากฏขึ้น หลังจากที่ทุก Corolla ปัจจุบันล้าสมัยมาก เราจะได้เห็นรถซีดานรุ่น Corolla รุ่นใหม่ภายในเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

วันนี้โตโยต้าเปิดตัวภาพทีเซอร์ที่แสดงไว้ข้างต้นพร้อมกับยืนยันว่าจะเปิดตัว Corolla ในอเมริกาเหนือในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายนนี้ข่าวนี้มาหลังจากที่โตโยต้าประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเวอร์ชั่นทั่วโลกของซีดานได้จะเปิดตัวในงาน Guangzhou International Automotive Exhibition ในประเทศจีนเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน

การเรียกใช้ภาพผ่าน Photoshop ทำให้เราสามารถมองเห็นมุมมองที่ชัดเจนของส่วนหน้าใหม่ของ Corolla ได้ ตามที่คุณคาดหวังไฟหน้าจะเหมือนกับรถโตโยต้าที่ใช้กับฟักไข่กลีบดอกไม้ กันชนดูเหมือนจะแตกต่างกันออกไป แทนที่จะทำให้รูปร่างหกเหลี่ยมของตะแกรงสานเป็นกระจุกตะแกรงของซีดานเป็นรูปสี่เหลี่ยมคางหมูมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีอะไรไม่มาก มองหาการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญมากขึ้นในตอนท้ายเนื่องจากคุณรู้ว่านั่นคือที่โตโยต้าต้องเปิดฟักเป็นลำต้น

นอกจากนี้เราคาดว่ารถซีดานจะติดตั้งเครื่องยนต์ทรงกระบอกขนาด 2.0 ลิตรแบบ hatchback ที่ใช้แรงม้า 168 แรงม้าและแรงบิด 151 ลิตรต่อวินาที เราอยากจะคิดว่าคู่มือหกสปีดของฟักจะเป็นตัวเลือกในซีดานด้วย แต่ก็ไม่มีการค้ำประกันใด ๆ เราจะได้รับอะไรอื่นนอกจาก CVT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *