จะรอด รึจะ ร่วง กับ ACURA ILX 2019

2019 ACURA ILX

Acura มั่นใจว่า ILX ว่ามีเปอร์เซ็นต์สูงของผู้ซื้อเมื่อเทียบกับคู่แข่งในกลุ่มเดียวกัน หากเป็นเช่นนั้นจริง Acura ได้ปรับปรุง ILX ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถแบ่งส่วนตลาดรถ Sedan จาก Audi, BMW, Mercedes และ Volvo ได้ แต่ด้วยการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ จะเพียงพอที่จะทำให้ Acura สามารถร่วมแข่งขันในตลาดรถกลุ่ม ซีดาน พรีเมี่ยมขนาดเล็กได้รึไม่ ลองมาดูกันว่าการออกแบบของ ILX เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อนหน้านี้อย่างไร

สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นคือลูกกรงรูปห้าเหลี่ยมใหม่ ช่องตะแกรงขนาดใหญ่และมุมมากขึ้นจะมาพร้อมกับช่องระบายอากาศที่หนา รุ่นใหม่มีไฟหน้ายาวและแคบซึ่งไม่ได้เชื่อมต่อกับตะแกรงเหมือนเดิม ตอนนี้กลุ่มไฟหน้ามีแผงไฟ LED เจ็ดก้อนแทนที่จะเป็นห้าหลอด กระโปรงแกะสลักขึ้นเพื่อเพิ่มลักษณะรถทรงสปอร์ต

Acura ได้เปิดตัวภาพสำหรับรุ่น A-Spec เท่านั้น ดังนั้นโปรดจำไว้ว่ารุ่นอื่น ๆ อาจจะดูแตกต่างกันเล็กน้อย แพคเกจ A-Spec จะเพิ่มโครเมี่ยมโครเมี่ยมสีเข้มลงบนตะแกรงด้านหน้าและแผงล่างซึ่งเป็นลักษณะที่ดูมืดสำหรับไฟหน้าและท้ายรถสปอยเลอร์แบบดาดฟ้าสีดำและล้อพิเศษขนาด 18 นิ้ว เมื่อคุณมองไปที่โปรไฟล์ด้านข้างของ ILX 2019 คุณจะเห็นจมูกแบน ไม่แปลกใจเลยที่หน้าต่างและประตูมีลักษณะแบบเดียวกันส่วนใหญ่มีขนาดเท่ากัน ความยาวโดยรวมจะเพิ่มขึ้น 0.3 นิ้วในรุ่นใหม่อย่างไรก็ตาม

ด้านหลังมีไฟท้ายที่ออกแบบใหม่ เหล่านี้เริ่มต้นที่หนาที่ด้านข้างและกลายเป็นเรียวมากขึ้นขณะที่พวกเขาย้ายไปที่ศูนย์ ที่วางแผ่นป้ายทะเบียนได้เลื่อนลงไปใกล้กับกันชน ด้านหลังไอเสียท่อเดี่ยว

น่าเสียดายที่ 2019 Acura ILX ยังใช้การติดตั้งแบบ dual-screen ภายในห้องโดยสาร แต่ Honda ได้ปรับปรุงกราฟิกและทำให้หน้าจอสัมผัสตอบสนองได้ดีขึ้นกว่าเดิม อินเทอร์เฟซใหม่นี้มีให้บริการในพรีเมี่ยมเทคโนโลยีและโมเดล A-Spec นอกจากนี้ Acura ยังได้ออกแบบที่นั่งใหม่เพิ่มประดับประดับใหม่และออกแบบปุ่มกดเริ่มต้น นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้การตกแต่งภายในดูคล้ายกันมาก รุ่น A-Spec มีแป้นเหยียบเเบบอลูมิเนียม ที่นั่งทรงสปอร์ต หนัง Suede นิ่มนวลด้วยสี graphite-silver เเทรกด้วยการตกแต่งสี โครเมี่ยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *